Chính sách vận chuyển và giao hàng

HTX CẦN GIỜ TƯƠNG LAI
0

Tư vấn hỗ trợ 24/7:

0353 673 763
Chính sách vận chuyển và giao hàng
Ngày đăng: 2 năm trước

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

    Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, HTX Cần Giờ Tương Lai cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc.

    Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng tại HTX Cần Giờ Tương Lai, có nhu cầu được giao hàng tận nhà: Mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua trực tuyến thông qua website bán hàng của HTX Cần Giờ Tương Lai  (http:// htxcangiotuonglai.com /)

    Hình thức áp dụng: Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng. 

    Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể chính xác khi giao dịch

    Thời gian giao nhận: Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch.

     Lưu ý: HTX Cần Giờ Tương Lai cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan HTX Cần Giờ Tương Lai  không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong HTX Cần Giờ Tương Lai sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

     Trách nhiệm với hàng hoá: HTX Cần Giờ Tương Lai sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trìình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

     Mọi chi tiết xin liên hệ:

     Hợp tác xã Cần giờ Tương Lai

     Địa chỉ: 310, đường Rừng sác, ấp Bình Thuận, xã Bình khánh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM

     Điện thoại: 0983.0984.34 - 028.36203646.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline