Chi nhánh An Nghĩa

HTX CẦN GIỜ TƯƠNG LAI
0

Tư vấn hỗ trợ 24/7:

0353 673 763
Chi nhánh An Nghĩa
Ngày đăng: 4 năm trước

CHI NHÁNH AN NGHĨA

Địa chỉ: Số 773, ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP. HCM

Nơi được trang bị các khu riêng lẻ, đầy đủ máy móc, vật liệu, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất của Hợp tác xã Cần Giờ Tương Lai, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đạt chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định: tủ đông, kho đông, máy sấy cá, khay chứa, phòng sấy yến…

         

           1. Sơ chế yến:

            Phòng sơ chế và sấy tổ yến tại Hợp Tác Xã Cần Giờ Tương Lai được trang bị máy vắt khô yến và thiết bị kiểm tra thành phẩm, đảm bảo tổ yến thành phẩm đạt yêu cầu chất lượng.

Nhắc đến Yến Sào thì hầu hết tất cả chúng ta đều biết đến công dụng của nó. Ngoài công dụng làm đẹp cho phụ nữ, bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi thì Yến Sào còn cung cấp dinh dưỡng, bổ sung năng lượng, tăng cường trí nhớ cho trẻ em. Bên cạnh đó Yến Sào còn có thể giúp phái mạnh cải thiện sức khỏe, thanh lọc gan và tăng cường sinh lý.   

2. Sản xuất khô các loại:

            Hợp tác xã thực hiện bao tiêu sản phẩm, thu mua nguyên liệu tươi sống (cá Dứa, cá Đù, cá Lưỡi trâu, tôm…) tại các ao nuôi và đánh bắt trên sông, biển thuộc địa bàn huyện Cần Giờ, đồng thời tổ chức gia công, sản xuất thành phẩm và bao bì có nhãn hiệu hàng hoá được công nhận theo quy định của pháp luật.

            Hợp tác xã được trang bị các trang thiết bị phục vụ cho sản xuất như:

            - Máy sấy cá: Có đèn chiếu tia UV giúp loại bỏ vi khuẩn nhằm mang đến sản phẩm an toàn, chủ động trong sản xuất những khi thời tiết không thuận lợi.

            - Máy hút chân không: Thành phẩm đạt chất lượng sẽ được cho vào túi hút chân không, đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ.

            - Kho trữ đông: Giữ cho sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp, giúp cho sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, không hư hỏng.

          Mọi chi tiết xin liên hệ:

           Hợp tác xã Cần giờ Tương Lai

           Địa chỉ: 310, đường Rừng sác, ấp Bình Thuận, xã Bình khánh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM

           Điện thoại: 0983.0984.34 - 028.36203646.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline